Giao hàng NHANH, ĐÚNG DEALINE, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT với đơn hàng tại TPHCM
logos
logos
Đăng nhập
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  logos
  Đăng nhập
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản

  15 ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm cực độc đáo

  1. Bao bì thuốc lá

  Một thiết kế bao bì thuốc lá ấn tượng. Với hình dáng của chiếc quan tài, vỏ bao thuốc lá này muốn nhắc nhở người hút thuốc điều một thông điệp: thuốc lá cho bạn con đường nhanh hơn đến với cái chết.

  2. Túi đựng thức ăn chống trộm

  Bạn sợ bị ai đó lấy trộm đồ ăn? Vậy hãy sử dụng túi đựng thức ăn kỳ quặc này. Anti-Theft Lunch Bags là túi đựng thức ăn có khóa kéo với những vết bẩn màu xanh, làm cho thức ăn của bạn nhìn bên ngoài giống như bị mốc, bị bẩn vậy. Đừng để gã đồng nghiệp xấu tính hoặc một tên hay bắt nạt bạn bè ở trường lấy mất đồ ăn của bạn lần nữa nhé.

  3. Butter Spoon

  Bạn đã bao giờ muốn ăn bơ mà không có thìa? Thiết kế bao bì này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Thật tiện dụng và thông minh.

  4. Dino

  Kẹo gôm Dino có bao bì thật sáng tạo, chắc hẳn sẽ nhiều người mua sản phẩm này vì thích thú với bao bì này.

  5. Babees Honey

  Còn gì ngọt ngào hơn là một chiếc lọ dễ thương nhìn y hệt một chú ong?

  6. Cốc kem Bobblers

  Thiết kế bao bì cực đáng yêu cho trẻ em và các cô gái

  7. NYC Spaghetti

  Một thiết kế bao bì khá nổi tiếng và ấn tượng của Alex Creamer: phần đáy hộp được thiết kế sao cho các sợi mỳ được sắp xếp thành một tòa nhà chọc trời. Đơn giản mà vô cùng thú vị.

  8.I’m Not A Battery

  Đây là thiết kế bao bì lọ đựng muối và tiêu hình cục pin với thông điệp và ý tưởng thú vị: “Nạp thêm năng lượng cho bữa ăn của bạn”

  9. AMPRO

  Chiếc chai này không chỉ đựng rượu mà còn được phục vụ như một chiếc ly. Thiết kế rất độc đáo, trang nhã mà lại tiện sử dụng và thân thiện với người dùng.

  10. Cider

  Thiết kế bao bì này rất thông minh, khéo léo tạo ra một mặt cười từ chữ Ci trong tên nhãn chai Cider. Hẳn khách hàng nào cũng sẽ mỉm cười khi cầm trên tay một lon nước sáng tạo như vậy.

  11. Fridgeezoo

  Thiết kế bao bì với ý tưởng ngộ nghĩnh: động vật có thể đến sống trong tủ lạnh. Thiết kế đáng yêu như thế này đảm bảo sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng là phụ nữ hoặc những người trẻ.

  12. Juice Box

  Đây là thiết kế bao bì tôi thích nhất trong danh sách này. Thiết kế bao bì nước hoa quả trông thật tươi ngon, hấp dẫn và lại còn có thể khuyến khích người tiêu dùng mua cả 4 hộp để ghép thành hình nữa.

  13. Frusion

  Thiết kế bao bì thú vị này khiến hoa quả trở nên đáng yêu hơn.

  14. Hanger Tea

  Ý tưởng độc đáo: giá treo túi trà

  15. Rellana Wool

  Thiết kế này đã thật sự cho thấy sáng tạo là biến đổi mọi thứ đơn giản trở nên ấn tượng.